Nhật ký

Nhật ký một ngày lâu rồi mới buồn

8/4/2019

Đã từng có một tình yêu phơi bày trước mặt tôi, nhưng tôi đã để lỡ mất cơ hội. Hỏi thế gian còn gì hơn nỗi đau này? Nếu thời gian có thể quay lại một lần, thì tôi sẽ nói với người đó: anh yêu emChâu Tinh Trì – Phim Đại thoại tây du 2

Một trong những thần tượng hiếm hoi của tui là chú Tinh, bộ phim nào của Tinh gia tui cũng đều xem đi xem lại đến vài lần, có phim xem đến cả chục lần rồi thuộc cả lời thoại.

Rồi đến lỗi mà, thay vì nghe nhạc khi làm việc gì đó, tui nghe phim của chú Tinh.

Nay, tình cờ thấy Clip này, đọc cmt mà nao lòng. Nữ chính nào đóng cùng chú cũng đều xinh, cũng hầu như đều trở thành người yêu chú. Một con người đa tình, đào hoa như vậy, mà đến giờ vẫn cô đơn khi già.

Còn Chu Ân là nữ chính mà tui ấn tượng nhất, ấn tượng bởi nụ cười như hàm chứa một điều gì đó hạnh phúc bên trong, ấn tượng hơn nữa bởi vì mối tình với Châu Tinh Trì mà Chu Ân ôm hận suốt 20 năm.

 

 

Ảnh Chu Ân trong phim

Tui không biết phim nào là hài nhất của Tinh gia vì phim nào cũng buồn cười, nhưng tui lại biết phim buồn nhất của Tinh gia chính là phim này, phim này tui cũng buồn cười, mà lại là cười ra nước mắt.

Không ngờ lời nói dối của Chí Quân Bảo với Bàng Tơ Đại Tiên lại là lời thật lòng từ tấm chân tình trong con tim của Tôn Ngộ Không. Và càng không ngờ lời kịch bản năm đó của Châu Tinh Trì với Chu Ân lại là lời chân tình đầy đau khổ của họ Châu đến tận bây giờ. Đúng là định mệnh đầy cay nghiệt, Châu Tinh Trì giờ giống như Tôn Ngộ Không trong đoạn cuối phim chỉ có thể đứng nhìn Chu Ân từ phía xa (nhưng chí ít thì Tôn Ngộ Không trong phim còn mãn nguyện vì đã tác hợp được cho 2 người trên cổng thành, còn CTT thì mãi mãi cả đời hối tiếc và cô độc).

Đọc thêm:  Nhật kí đi làm tại Công ty luật tranh tụng
Hiển Thị Thêm

Cao Minh Nguyên

Một cử nhân Luật đam mê đọc sách và cuồng viết lách. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog của mình.

Để lại Bình luận

avatar
  Đăng ký  
Thông báo về

Bài Viết Mới

Back to top button
Close